หน้าแรก งานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน
ลงชื่อเข้าใช้

Daily Forecast
ข่าวประจำวัน
สนุก! ข่าวประจำวัน
เกาะติดทุกข่าวสารและเหตุการณ์ในรอบวัน อัพเดท 24 ชั่วโมง
สนุก! ข่าวประจำวัน

ปีการศึกษา  2546

เริ่มโครงการสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน  ภายใต้โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช

อันเนื่องมาจากพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ปีการศึกษา  2550

รับป้ายพระราชทาน “สวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน”  สนองพระราชดำริในโครงการอนุรักษพันธุกรรมพืช

อันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี    30 ตุลาคม 2550

ปีการศึกษา  2552

ได้รับพระราชทานเกียรติบัตรขั้นที่ 1 “เกียรติบัตรแห่งความมุ่งมั่น  อนุรักษ์สรรพสิ่ง  สรรพชีวิต

ด้วยจิตสำนึกของครูและเยาวชน”  จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี ในโครงการ

อนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ในงานนิทรรศการสวนพฤกษศาสตร์

ณ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จังหวัดชลบุรี

ปีการศึกษา 2554

ผ่านการประเมินและได้รับพระราชทานเกียรติบัตรขั้นที่ 2  เกียรติบัตรแห่งการเข้าสู่สถานภาพ

สถานอบรมสั่งสอนเบ็ดเสร็จบนฐานงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ

สยามบรมราชกุมารี

ได้รับเชิญร่วมจัดนิทรรศการนำเสนอผลงานทางวิชาการ

ผู้บริหารร่วมเสวนา เรื่อง  สวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนเป็นนวัตกรรมองค์กร

ครูและนักเรียนบรรยายเรื่อง  สวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนเป็นนวัตกรรมการเรียนรู้

ในงานประชุมวิชาการและนิทรรศการ “ ทรัพยากรไทย : ก้าวสู่โลกกว้างอย่างมั่นใจ ”

ระหว่างวันที่  1 – 7  พฤศจิกายน  2554  ณ  ศูนย์ฝึกหนองระเวียง

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ต. หนองระเวียง  อ. เมือง  จ. นครราชสีมา

แก้ไขล่าสุด (วันพุธที่ 14 สิงหาคม 2013 เวลา 04:53 น.)

ผู้บริหารสถานศึกษา

นางพิมพ์มาลี ดำขำ

ผู้เยี่ยมชม
mod_vvisit_counterเมื่อวาน291
mod_vvisit_counterอาทิตย์นี้1611
mod_vvisit_counterอาทิตย์ที่แล้ว1849
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว12003
mod_vvisit_counterรวมผู้เยี่ยมชม660944

Your IP: 54.161.73.123
,