ป้ายโฆษณา

Daily Forecast
ข่าวประจำวัน
สนุก! ข่าวประจำวัน
เกาะติดทุกข่าวสารและเหตุการณ์ในรอบวัน อัพเดท 24 ชั่วโมง
สนุก! ข่าวประจำวัน

ด้วยโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี(อพ.สธ.) จัดให้มีการเยี่ยมกลุ่มสมาชิกสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนกลุ่มเป้าหมาย เป้าหมายผลักดันรับเกียรติบัตรงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน ขั้นที่ ๑ และขั้นที่ ๒ เขตภาคกลาง จังหวัดลพบุรี ชัยนาท อุทัยธานี และพระนครศรีอยุธยา

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการประเมินสถานศึกษา ประจำปี ๒๕๕๔ ให้แก่ผู้บริหารสถานศึกษา ครู-อาจารย์ดำเนินงานได้อย่างชัดเจนตามนโยบาย ทิศทาง เป้าหมายของโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ ในวันจันทร์ที่ ๖ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๕๔

การนี้ โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ ได้ขอความอนุเคราะห์โรงเรียนกำจรวิทย์เป็นสถานที่ในการประชุมกลุ่มครั้งนี้ ซึ่งทางโรงเรียนตอบรับด้วยความยินดีและเต็มใจเป็นอย่างยิ่ง โดยมีผู้อำนวยการ ผู้จัดการ ฝ่ายวิชาการ และคณะครูเข้าร่วมประชุมกันอย่างพร้อมเพรียงกัน ในวันดังกล่าว

แก้ไขล่าสุด (วันอังคารที่ 14 มิถุนายน 2011 เวลา 09:15 น.)

ผู้บริหารสถานศึกษา

นางพิมพ์มาลี ดำขำ

ผู้เยี่ยมชม
mod_vvisit_counterเมื่อวาน291
mod_vvisit_counterอาทิตย์นี้1610
mod_vvisit_counterอาทิตย์ที่แล้ว1849
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว12003
mod_vvisit_counterรวมผู้เยี่ยมชม660943

Your IP: 54.161.73.123
,